ชนิดของวิตามิน

รับประทานอาหารที่มีสารอาหารน้อย สาเหตุของการขาดวิตามินในร่างกาย นี่เป็นสาเหตุหนึ่งของความอ่อนล้าและความเมื่อยล้า คุณอาจระบุว่าคุณขาดวิตามิน ลองดูว่าวิตามินเพิ่มตัว คุณมีวิตามินกี่ชนิด? การแต่งบ้านภายนอก

การแต่งบ้านภายนอก

ชนิดของวิตามิน
วิตามินที่ละลายน้ำได้เช่นวิตามินซีและวิตามินบี
วิตามินที่ละลายในไขมันเช่นวิตามิน A, D, K

การแต่งบ้านภายนอก
ประโยชน์ของวิตามิน
วิตามินอี
สิ่งสำคัญคือการส่งเสริมกระดูกและฟัน ช่วยบำรุงสายตา ช่วยลดการอักเสบของสิว นอกจากนี้คุณยังสามารถลดจุดด่างดำ ช่วยส่งเสริมภูมิคุ้มกัน เงินประจำวันที่แนะนำคือ 900 ug

วิตามินบี 1
สิ่งสำคัญคือการส่งเสริมการทำงานของหัวใจ และเพิ่มการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรตของกล้ามเนื้อ อาการของคนที่ขาดวิตามิน B1 เหนื่อยล้าเหนื่อยปวดกล้ามเนื้อโรคไขข้อในสมองตามแขนขา ปริมาณที่แนะนำคือ 1.2 มิลลิกรัมต่อวัน

วิตามินบี
ช่วยเผาผลาญไขมัน นอกจากนี้ยังช่วยให้ดวงตาทำงานได้ โดยเฉพาะม่านตา ขาดวิตามินและแร่ธาตุนี้ เพื่อทำโรคกระเพาะอาหารกระป๋องการแต่งบ้านภายนอก

วิตามินบี 6
ช่วยในการผลิตเซลล์เม็ดเลือด ก่อให้เกิดการเผาผลาญโปรตีน เราให้ผิวแข็งแรง การขาดวิตามินบี 6 อาจทำให้เกิดภาวะโลหิตจาง และภาวะหลอดเลือด การบริโภค 100 มิลลิกรัมต่อวัน

วิตามินบี 12
ช่วยให้ร่างกายสามารถสกัดคาร์โบไฮเดรตและโปรตีนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เซลล์เม็ดเลือดแดงช่วยในการทำงานของระบบประสาทที่มีอยู่ในตับนมไข่เนย 2.4 กรัม / วัน

วิตามินซี
ช่วยดูดซับธาตุเหล็ก ส่งเสริมการผลิตคอลลาเจน เราให้ผิวแข็งแรง การสร้างภูมิคุ้มกันจะช่วยกระตุ้นการก่อตัวของกระดูกและฟัน ปริมาณที่แนะนำต่อวันคือ 1,000 มก.

วิตามินดี
ควบคุมการดูดซึมแคลเซียมเข้าสู่ร่างกาย ในกรณีที่ไม่มีอาการปวดเพื่อส่งเสริมกระดูกและฟัน และเสี่ยงต่อการเป็นโรคกระดูกพรุน เราสามารถได้รับวิตามินดีจากดวงอาทิตย์ตอนเช้า ร่างกายต้องการมากกว่า 100 ug / day คุณสามารถพบได้ในรูปของอาหารเสริม หรือด้วยน้ำมันปลาตับ

วิตามินอี
ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ ช่วยกระตุ้นระบบประสาทระบบสืบพันธุ์และกล้ามเนื้อช่วยลดความเมื่อยล้าและความเมื่อยล้าและบำรุงผิวพรรณตามปกติ ร่างกายต้องการ 40 ถึง 200 IU ต่อวัน

วิตามินแต่ละชนิดเป็นสารอาหารที่จำเป็น ช่วยให้หน้าที่ทำงานในร่างกายได้โดยตรง ร่างกายต้องการให้ได้รับปริมาณที่เหมาะสม ขอแนะนำให้นำวิตามินที่สกัดจากธรรมชาติ มันเป็นดีกว่าวิตามินสังเคราะห์ โปรดอ่านอาหารที่คัดสรรมาอย่างดี